Share

LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC – THẨM MỸ NGÀNH MÔ HÌNH

LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC – THẨM MỸ NGÀNH MÔ HÌNH

Làm mô hình kiến trúc, là một quá trình thực hiện một dự án thu nhỏ. Được thiết kế và thi công các công trình dự án lớn nhỏ. Tạo ra một sản phẩm tốt nhất, từ chất lượng đến mẫu mã. Để đem lại một hình ấn tượng cho các khách hàng.

THỰC HIỆN MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Để có thể thực hiện một dự án sa bàn hoàn hảo, cần trải qua nhiều giai đoạn để hoàn chỉnh một dự án. Làm mô hình kiến trúc không đơn giản chỉ lắp ghép là được

Một dự án sa bàn cần được lên một bản vẽ hoàn thiện nhất. Rồi từ đó, dựa vào kích thước, cũng như tỉ lệ có sẵn mới thực hiện. Đồng thời trong quá trình thực hiện. Mô hình cần có sự quan sát cẩn thận để không có sai sót để lại cho sản phẩm.

 Tham khảo một số dự án mới 

Làm mô hình kiến trúc đẹp

mô hình kiến trúc
mô hình kiến trúc

Một mô hình kiến trúc đẹp, đòi hỏi người thi công có tính thẩm mỹ cao. Bởi một dự án sa bàn được thể hiện toàn bộ công trình quy mô. Và thể hiện chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng.

Công ty làm mô hình kiến trúc không đơn giản giản chỉ thi công mà còn có sự đam mê vì ngành nghề. Đem đến một mô hình chất lượng nhất, và đẹp mắt nhất giành cho chủ đầu tư.

Kiến trúc nhà đẹp và tổng thể của một dự án được hoàn thành theo kiểu một bản đồ thu nhỏ. Chúng thể hiện từng chi tiết, bộ phận của dự án. Từ những ưu điểm cũng như thuận lợi mà dự án đem lại. Rõ hơn là những cơ sở hạ tầng, khu tiện ích, giao thông, môi trường xung quanh.

Các vật liệu cần cho mô hình

kiến trúc đẹp
kiến trúc đẹp

Để có thể hộ trợ các kỹ thuật viên một cách tốt nhất, trong quá làm mô hình kiến trúc. Thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các sản phẩm để hoàn thành một mô hình kiến trúc.

Gỗ

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau để thực hiện mô hình. Nhưng phổ biến nhất là gỗ Balsa. Có nhiều tính năng và ưu thế trong quá trình thi công mô hình. Cũng như chịu được trọng lượng cao, cắt, gọt hay gia công hoa văn dễ dàng, nhẹ,…

Mica

Dạng nhựa dẻo, trong suốt như thủy tinh. Là một vật liệu khá nổi bật, chỉ xếp sau gỗ. Chúng có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Ngoài ra, còn có khá nhiều màu sắc khác nhau.

Độ bền của mica khá cao, tương ứng với tính thẩm mỹ mà nó đem lại.

Xốp

Có khá nhiều loại khác nhau và được ứng dụng khá phổ biến. Là loại vật liệu khá nhẹ.

Nên trong thi công với xốp, nên dùng máy cắt bằng nhiệt để đảm bảo chất lượng bề mặt, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Form

Là loại giấy có ưu điểm không thấm nước, có các kích cỡ phổ biến là 2mm và 5mm, có khả năng chịu lực rất tốt nhưng dễ bị trầy xước.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.