Share

Nhận làm mô hình kiến trúc tại Việt Nam – cho các dự án bất động sản

Nhận làm mô hình kiến trúc tại Việt Nam – cho các dự án bất động sản

Hàng loạt các sự kiện ra mắt đã diễn ra. Một trong những công cụ không thể thiếu để thúc đẩy các dự án đó chính là nhận làm mô hình kiến trúc cho dự án. Để trưng bày sản phẩm của mình, để đem đến cho quý khách hàng.

Tham khảo về công ty Song Anh

Giới thiệu chung về làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc ngoài việc tạo nên không gian sống tiện nghi. Cho khách hàng còn là những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật thẩm mỹ cao.

Sa bàn kiến trúc và những quy chuẩn cần có:

Sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc không chỉ thể hiện ở các tòa nhà cao tầng, khu quy hoạch rộng lớn mà còn là những mô hình nhà mẫu.

làm mô hình quy hoạch tại Cà Mau
Làm mô hình quy hoạch tại Cà Mau

Điều kiện kinh tế ngày càng đi lên cùng sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc. Cho thấy con người ngày càng có nhu cầu cao trong vấn đề nhà ở, do đó công ty Song Anh chuyên nhận thi công các dự án mô hình nhà mẫu thuận tiện trong vấn đề xem xét, sửa chữa trước khi khởi công xây dựng.

nhận thi công các dự án mô hình
nhận thi công các dự án mô hình

Ưu điểm khi làm sa bàn so với các hình thức khác

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà các loại sa bàn sẽ được thiết kế khác nhau. Phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sau đây mình sẽ nói về những ưu điểm. Những loại sa bàn thường dùng nào cùng mình tìm hiểu nhé:

Sa bàn quy hoạch  giúp các chủ đầu tư thấy rõ những mặt tốt, và xấu của vị trí mình đang đầu tư. Đưa ra những giải pháp đầu tư, thích hợp nhất nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho bản thân mình.

Sa bàn quy hoạch
Sa bàn quy hoạch

Sa bàn quân sự với những chi tiết sinh động, nổi bật đem lại những kiến thức bổ ích cho người quan sát, không chỉ là học sinh mà còn là những công dân muốn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Làm sa bàn quân sự - mô hình lịch sử
Làm sa bàn quân sự – mô hình lịch sử

Những mô hình sa bàn còn lại như sa bàn nội thất , sa bàn nhà máy, sa bàn cao tầng. Thể hiện rõ những vấn đề trọng điểm, những yếu tố nổi bật như nội thất bên trong một ngôi nhà, một công trình vĩ đại.

sa bàn nội thất
sa bàn nội thất
mô hình cao tầng
mô hình cao tầng – sài gòn gateway

Nhìn chung, làm mô hình kiến trúc đều phục vụ cho một mục đích lớn nhất là mô phỏng các công trình còn là dự án, đem đến một cái nhìn gần như thực tế nhất cho những người quan sát.

Các bạn có nên nhận làm mô hình kiến trúc không?

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đối với cảm xúc của khách hàng, đặc thù trong lĩnh vực bất động sản. Tận dụng được yếu tố này, Song Anh đã dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn.

Tầm quan trọng làm mô hình kiến trúc
Tầm quan trọng mô hình kiến trúc

Đó cũng là bí quyết chốt “sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp. Bất động sản trên toàn quốc.

Thực tế mỗi khách hàng chỉ cần 5 – 10 giây đầu tiên. Để có cảm giác thích hay không thích khi tham quan mô hình. Sự hài lòng của khách hàng ở giai đoạn này chính là “chìa khóa vàng” giúp các công ty kinh doanh mở rộng cánh cửa, đưa cuộc giao dịch đến thành công.

Xem ngay các dự án nổi bật của công ty Song Anh

Lời kết nhận làm mô hình

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và những công trình mô hình thu nhỏ được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Mô hình Song Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mô hình thực tế và chi tiết nhất với giá cả hợp lý.

sản phẩm mô hình thực tế
sản phẩm mô hình thực tế

Những công trình mà mohinhkientruc.org thực hiện thuộc nhiều đối tác bất động sản lớn hiện nay như. Đất Xanh Group, Conic, Steel, Hoà Bình, Link house…vv…vv

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc. Cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: mohinhsonganh@gmail.com

Website: mohinhkientruc.org

Văn phòng mô hình Song Anh: 230/70/7 Khu phố ích thạnh – Phường Trường Thạnh – Đường Nguyễn Xiển – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.