Share

Làm mô hình kiến trúc tại HCM | Các dự án bất động sản

Làm mô hình kiến trúc tại HCM | Các dự án bất động sản

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc tại HCM đang ngày càng phát triển. Độ nóng của bất động sản nơi đây kéo theo nhu cầu làm mô hình tại hcm nóng theo.

Dịch vụ làm mô hình tại quận 9 chuyên nghiệp | Làm mô hình tại quận 2

Bạn đang có một dự án, cần được trưng bày hoặc triển lãm.  Để nhiều người biết đến dự án của bạn, quảng cáo và marketing cho hiệu quả. Đó chính là mong ước của bạn. Hãy để Song Anh , giúp bạn làm điều đó thông qua dịch vụ làm mô hình kiến trúc TPHCM hoặc bất kỳ nơi đâu nếu bạn có nhu cầu .

Nhận làm mô hình kiến trúc tại hcm
Công ty làm mô hình kiến trúc tại hcm

Mô hình Song Anh chúng tôi có gì ?

Thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoạt động được gần 10 năm trong nghề. Khi mà xu hướng làm mô hình mới khai sinh tại Việt Nam. Hoạt động với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Các dự án của chúng tôi dần dần mở rộng hơn. Các dự án làm mô hình kiến trúc tại HCM có thể kể đến như: Mô hình dự án Conic Riverside, Mô hình căn hộ Fresca Riverside, Mô hình dự án Saigon Skyview, Mô hình dự án Vincity Grand Park, …

Lam mo hinh du an Vincity Quan 9
Lam mo hinh du an Vincity Quan 9
Làm mô hình tại hcm - Mô hình chung cư Conic Riverside
Làm mô hình tại hcm – Dự án Conic Riverside

Đội ngũ con người chuyên nghiệp , đầy nhiệt huyết và đặc biệt là yêu nghề . Chúng tôi sẽ đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay . Cho đến thời điểm hiện tại , chúng tôi vẫn đang bước đi trên con đường của mình và từng bước cải thiện nó .

Kinh nghiệm : trải qua gần 10 năm và có rất nhiều dự án. Chúng tôi đã có đầy đủ kiến thức giúp bạn hoàn thiện dự án mô hình kiến trúc một cách xuất sắc.

Đội ngũ công ty mô hình Song Anh
Đội ngũ công ty mô hình Song Anh

Nhận làm mô hình ưu đãi khu vực TP HCM

Nếu bạn đang ở trong khu vực TPHCM , đó là một lợi thế khi bạn đến với chúng tôi .Bạn có thể ghé thăm xưởng nơi những sản phẩm ý tưởng được hình thành tại : D3-02 Him Lam Phú Đông thủ đức.  Bất kỳ lúc nào , nếu bạn đến chúng tôi sẽ tiếp bạn một cách tốt nhất có thể .

Đến tham quan tại xưởng sẽ giúp bạn có cái nhìn tin tưởng hơn về chúng tôi khi làm bất kỳ dự án nào của bạn .

Cần thông tin gì để có thể báo giá một mô hình kiến trúc ?

Quy mô phát triển của công ty chúng tôi

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực mô hình . Chúng tôi đang cố gắng phát triển lĩnh vực của mình sang những nước khác và thậm chí còn nhiều hơn nữa.  Chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Campuchia để phát triển mô hình tại đó. Một điều đặc biệt là chúng tôi cũng nhận được các đơn hàng từ các nước khác như Úc, Myanmar,…

Mô hình xuất đi Úc - Dự án Portical
Mô hình xuất đi Úc – Dự án Portical
Mô hình nhà mẫu Portical được tưng bày để bán dự án căn hộ
Mô hình nhà mẫu Portical được tưng bày để bán dự án căn hộ

Truy cập thường xuyên vào trang fanpage của chúng tôi để xem nhiều dự án mới . Một số dự án đó sẽ được cập nhật và bạn sẽ nhìn thấy chúng trong thời gian sắp tới . Bởi chúng tôi đang tiến hành thực hiện dự án và update nội dung khi chúng được hoàn thành .

Nếu bạn đang cần làm mô hình kiến trúc tại hcm thì đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng tôi. Với văn phòng và xưởng tại TP.HCM, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thuận tiên hơn.

Đăng ký báo giá và nhận thông tin báo giá tại đây

Sa bàn kiến trúc là một sản phẩm đối với các chủ đầu tư, muốn thực hiện các dự án quy mô. Thông qua đó, các bạn có thể tham khảo, cũng như tìm hiểu thêm về toàn bộ kiến trúc của một dự án.

CÁC SA BÀN KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Các dự án kiến trúc đều được thể hiện một cách chân thật và chính xác. Được dựa theo tỉ lệ của bản thiết kế, các kỹ thuật viên thực hiện sa bàn một cách khéo léo và cẩn thận.

Những dự án sa bàn trong quá trình thực hiện, đều được chú ý đến phần kỹ thuật. Những bộ phận được lắp ráp, có sự cẩn thận và khéo léo trong đó.

Bởi những công trình kiến trúc hầu như có sự quy mô rất cao. Những dự án thực hiện trên sa bàn phải có góc độ, cũng như nét nổi trội chính xác của một sản phẩm.

mô hình kiến trúc
mô hình kiến trúc

Dự án thu nhỏ của một kiến trúc

Được biết, các dự án phải thông qua bản thiết kế để thi công sa bàn. Trên toàn tổng thể dự án kiến trúc, để có thể thi công một cách chính xác , và thể hiện một cách sinh động của một mô hình.

Các kỹ thuật viên phải có kỹ thuật trong ngành, cũng như sự khéo léo và sáng tạo. Thì quá trình thực hiện các dự án mới có sự ân tượng, gây sự thu hút đến các chủ đầu tư.

Được xem là một dự án thu nhỏ. Bởi thông sa bàn chúng ta có thể đem lại sự cụ thể, chi tiết của toàn bộ dự án dưới dạng một mô hình thu nhỏ. Tuy chúng được thu nhỏ, nhưng đều thể hiện được toàn bộ kiến trúc cũng như điểm nhấn của dự án.

Dự án tiêu biểu thực hiện

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã thực hiện rất nhiều dự án kiến trúc tiêu biểu. Những dự án đều có những nét khác biệt của một mô hình.

Làm Sa Bàn Kiến Trúc
Làm sa bàn kiến trúc

Một số dự án chúng tôi thực hiện như: mô hình chung cư, mô hình chung cư tại quận 3, sa bàn toàn nhà văn phòng quận 7,…

Ngoài ra những dự án quy hoạch với quy mô cực lớn như: Sa bàn Cà Mau, sa bàn Summer Land, sa bàn Vũng Tàu,…

Công ty thực sa bàn kiến trúc

Được thành lập gần 10 năm trên thị trường, Công Ty Mô Hình kiến Trúc Song Anh. Là một trong những công ty có thế mạnh về ngành sa bàn kiến trúc.

Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, sở hữu nhiều kinh nghiệm về cách thực hiện cao độ của một sa bàn. Để mang đến những sa bàn chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.

call button