Share

Kiến thức mô hình cơ bản cho người mới bắt đầu làm mô hình kiến trúc

Kiến thức mô hình cơ bản cho người mới bắt đầu làm mô hình kiến trúc

Trước khi biết những điều cơ bản cho ngành công nghiệp mô hình, thì bạn nên bắt đầu với câu hỏi, Mô hình kiến trúc là gì? Bởi vì khi biết, đó là điều cần biết về những điều cơ bản về Nó sẽ được tạo ra bởi chính nó. Vậy mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc là gì?

Đây là một câu hỏi nổi tiếng dành cho sinh viên ngành kiến ​​trúc dành cho người khác. Hầu hết các câu trả lời tôi nghe đều không chính xác. Họ sẽ nghĩ rằng mô hình mô hình tương tự như giao dịch bất động sản. Là một dịch vụ chỉ dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong lĩnh vực bất động sản.
Chính xác hơn, mô hình kiến ​​trúc là một công trình đòi hỏi cái nhìn sâu sắc và nghệ thuật để xem xét các ý tưởng trong thiết kế dự án, kiến ​​trúc, kế hoạch, dự án, thu nhỏ mẫu để trở nên nhỏ hơn trước khi bắt tay vào xây dựng thực tế của trang web. Nó giúp phối hợp người xem một cách tổng thể và bao quát dự án.

công viên nghĩa trang hoài ân viên
Xây dựng công viên nghĩa trang Hoài An Viên được hoàn thành bởi Công ty Sông Anh

Kiến trúc cần phải làm gì?

Một mô hình kiến ​​trúc thành công đòi hỏi phải chuyển ý tưởng của nhà thiết kế hoặc chủ sở hữu của khoản đầu tư. Vị trí của mỗi trang web phải chính xác và chính xác với kế hoạch thực tế. Quan tâm đến việc phối hợp để phù hợp với màu sắc của ánh sáng và cỏ. Bạn cần gì để đạt được các yêu cầu? Cả hai mô hình cho ví dụ?

Phải có đam mê

Chúng ta hãy nói về kiến ​​thức thiết kế. Bạn phải có niềm đam mê với nghề người mẫu. Sở thích được thể hiện trong nỗ lực tìm kiếm các kỹ thuật vật liệu tiêu chuẩn để làm cho các sản phẩm mẫu trở thành đối tượng chất lượng cao nhất.

Từ mô hình thiết kế mô hình, mô phỏng mô hình thực và mẫu của nơi làm việc đã được xây dựng dưới dạng mô hình của trang web được xây dựng để chính xác và chân thực hơn.

Phải có kiến thức về kỹ thuật mô hình

Mô hình kiến trúc là một phần của thiết kế kiến trúc nên nhu cầu cơ bản là bạn cần có kiến thức về các công cụ thiết kế như Autocad, Photoshop ….

Đối với người mới bắt đầu, bạn cần hiểu kích thước và tỷ lệ của tỷ lệ. Dựa trên bản vẽ hoặc kích thước thực tế của dữ liệu, điều đó là hợp lý nhất.

Phải có mục tiêu cụ thể

Yêu cầu tiếp theo là phải có một mục tiêu cụ thể. Mục tiêu ở đây được xác định là một dự án, bản vẽ, trang web dự án hoặc ý tưởng công việc, từ đó nó được lên kế hoạch thực hiện.

Ví dụ, đối với Công ty Kiến trúc Sông Anh Trước khi thực hiện bất kỳ dự án mẫu nào, một chuyên gia kỹ thuật sẽ cần một dự án hoặc bảng dự án 3D, sau đó thảo luận với nhau một kế hoạch hoàn chỉnh, bao gồm yêu cầu về thời gian, lượng vật liệu để mô hình. Kế hoạch chung của hai bên, Phòng kỹ thuật sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch này.

Đối với người mới bắt đầu, trước tiên hãy xác định mục đích của bạn là gì, để làm gương, sau đó lên kế hoạch cho mục tiêu của bạn cho đến khi kết thúc.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.