Kompong Dewa Resort – Phong cách sống mới tại Campuchia

Kompong Dewa Resort – Phong cách sống mới tại Campuchia

Kompong Dewa Resort – Dự án khu nghỉ dưỡng tại Sihanoukville vừa diễn ra sự kiện ra mắt dự án. Cùng với mô hình Resort Kompong Dewa được lắp đặt tại sự kiện giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án.

Dự án Kompong Dewa Resort

Chủ đầu tư dự án Kompong Dewa Resort là ai ?

Thị trường bất động sản tại Campuchia đang có tốc độ phát triển vượt trội. Các công trình nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng mộc lên mạnh mẽ. Khiến cho Campuchia nói chung và Sihanoukville nói riêng là thị trường đầu tư mạnh mẽ cho các chủ đầu tư.

Thị trường bất động sản tại Campuchia.

Dự án khu nghỉ dưỡng Kompong Dewa là một nơi đáng sở hữu cho bất kỳ ai. Các tiện ích, khu dịch vụ như khách sạn, khu tập gym, tòa nhà văn phòng, spa … đều có trong khu nghỉ dưỡng.

Dự án Resort Kompong Dewa tại Sihanouk ville

Dự án Resort Kompong Dewa tại Sihanouk ville

Theo ông Wong Robert, chủ sở hữu dự án, nói rằng :”Kompong Dewa nghĩa là nơi luôn tốt đẹp được sở hữu của các vị thần”. Ngân sách ban đầu của dự án Kompong Dewa là 250 triệu USD. Do Sihanoukville đang trong mật độ xây dựng cao. Tuy nhiên, với quỹ đầu tư dự phòng từ vốn đầu tư nước ngoài đã bù đắp lại, sẵn sàng trong 3 năm tới.

Video 3D dự án Kompong Dewa

Tòa tháp văn phòng Arjuna

Đầy là tòa nhà văn phòng Eco-Luxury đầu tiên tại Campuchia. Thiết kế phục vụ cho các công ty mới thành lập. Văn phòng Arjuna cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như văn phòng họp, phòng lễ tân, nhà điều hành đa phương tiện, màn hình LED khổng lồ hiển thị hồ sơ công ty. Bên cạnh đó, thiết kế của các nội thất văn phòng cũng làm tăng lên sự sang trọng cho phòng làm việc.

Mô hình Kompong Dewa Resort - Tòa nhà Arjuna

Mô hình Kompong Dewa Resort – Tòa nhà Arjuna

Kompong Dewa Apartment

Tòa căn hộ Kompong Dewa bao gồm 2 tòa tháp: Rama cao 15 tầng và Shinta cao 13 tầng. Bao gồm phòng loại 2 phòng ngủ và loại 3 phòng ngủ. Vị trí căn hộ cách các khu tiện ích như: Cảng Sihanoukville, Sân bay quốc tế Sihanoukville, Thành phố Sihanoukville và khu kinh tế khoảng 10 đến 15 phút đi xe.

Thông tin dự án D Varee Kompong Dewa

  •  Tên dự án
D Varee Kompong Dewa
  • Vị trí
Sihanoukville
  •  Trạng thái
 Đang xây dựng
  •  Thời gian ước tính hoàn thành
 Năm 2019
  •  Hình thức
 Casino, chung cư, khách sạn, nhà hàng, bán lẻ, biệt thự.
  •  Mô tả
 Nằm cách Bãi biển Otres nổi tiếng chỉ 7 phút đi xe, khu nghỉ dưỡng tích hợp sang trọng này tự hào có khách sạn, sòng bạc, biệt thự tư nhân, khu phức hợp thương mại và giải trí cũng như các căn hộ bao gồm hơn 870 đơn vị lưu trú. Trong vòng 15 phút từ sân bay cũng như đến cảng chính, khu nghỉ mát nằm ở vị trí tốt nhất ở Sihanoukville. Khu nghỉ mát này phục vụ cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Dự án đã bắt đầu khởi công và dự kiến sẽ mở hoàn toàn vào năm 2019.

Mô hình khu resort Kompong Dewa tại Campuchia

Cũng vào đầu tháng 3/2019, công ty Song Anh cũng đã hợp tác với chủ đầu tư, ông Wong Robert, ký hợp đồng lắp đặt mô hình cho dự án Kompong Dewa. Mô hình được bàn giao và lắp đặt tại Sihanoukville, Campuchia.

Thông tin chi tiết dự án mô hình Kompong Dewa Resort tại Sihanoukville

Mô hình khu nghỉ dưỡng tại Campuchia

Mô hình khu nghỉ dưỡng sẽ giúp cho các chủ đầu tư hiểu và thu hút sự đầu tư của họ đầu tư vào dự án. Mô hình Resort Kompong Dewa cũng vậy, là hình thức dự án thu nhỏ để bao quát toàn bộ dự án. Thể hiện các tiện ích nổi bật của khu căn hộ, văn phòng, các khu vui chơi, … có trong dự án.

Mô hình Resort tại Campuchia

Mô hình Resort tại Campuchia

Nhìn dưới góc độ mô hình thu nhỏ, các nhân viên sale cũng như chủ đầu tư sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng, thu hút khách hàng tham quan trở thành nhà đầu tư của bạn.

Mô hình tỉ lệ 1/350 – Dự án Kompong Dewa

Là một dự án quy hoạch với diện tích lớn, mô hình dự án Kompong Dewa được thu nhỏ với tỉ lệ mô hình 1/350. Tỉ lệ này cho phép thể hiện được các điểm nổi bật trong dự án. Các tòa nhà văn phòng, tòa căn hộ và các tiện ích công trình khác có thể hiện ra một cách chi tiết về kiến trúc.

Xem thêm các dự án mô hình 1/350 khác

Cùng với cảnh quan bên ngoài, cây đường và các mảng xanh mô hình góp phần làm nổi bật lên dự án. Về đêm, khi trưng bày dự án, hệ thống đèn bên trong công trình tạo điểm nhấn cho mô hình. Thông thường, ở các sự kiện ra mắt dự án, mô hình phải được làm nổi bật lên bởi hệ thống đèn. Điều đó sẽ gây chú ý đến khách tham quan có mặt trong sự kiện.

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status