THỊ TRƯỜNG QUẬN 7 – THU HÚT CÁC CHỦ ĐẦU TƯ VÀ KHÁCH HÀNG

THỊ TRƯỜNG QUẬN 7 – THU HÚT CÁC CHỦ ĐẦU TƯ VÀ KHÁCH HÀNG

Thị trường quận 7 là một nơi hội tụ các dự án cao tầng đặc sắc nhất. Với nhiều thiết kế hiện đại cũng như là nơi phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với năm 2019 là một năm đầy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Bởi thị trường quận 7 là một nơi rất đáng để chú ý và quan tâm đến. Là một nơi hết sức giàu tiềm năng về các lĩnh vực hiện đại và phát triển của xã hội.

Tham khảo dự án tại quận 7

Được biết thị trường bất động sản tại Việt Nam không ngừng tăng liên tục. Tùy thuộc vào mặt bằng và trung tâm, đô thị phát triển mà thị trường bất động sản có những mức giá khác nhau.

Tại thị trường quận 7, với lợi thế về mặt bằng. Gần với các quận trung tâm và các tuyến đường quan trọng. Cũng như là một nơi có nhiều vị trí sở hữu căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng,… bật nhất. Sẽ là nơi đem lại sự phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai của thị trường bất động sản.

Ưu thế vị trí tại quận 7

Là địa phuơng có tốc độ hiện đại hóa cao bậc nhất TP.HCM, từ một quận vùng ven, quận 7 đã phát triển thành một khu vực đô thị sầm uất được quy hoạch đồng bộ.

hình quận 7

Vị trí tại quận 7

Thị trường quận 7 là một nơi được đầu tư bởi các ngôi nhà cao tầng với quy mô lớn. Các nhà hàng khách sạn thuộc đẳng cấp năm sao. Với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ 4.0 đều được có tại nơi đây.

Là một nơi phải gọi là đồ sộ và sang chảnh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế ai cũng muốn được tận hưởng một không gian sang trọng và an toàn như vậy.

Tạo ra thị trường quận 7 ngày càng được yêu thích và sôi nổi. Bởi những gì hiện đại nhất và quy mô nhất đều có mặt tại chính nơi này. Nên những chủ đầu tư hay các khách hàng hàng ai cũng muốn đầu tư và sỡ hữu một vị trí tốt tại nơi đây.

Các dự án tại quận 7 

Cùng với tiềm năng và thực trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm. Hàng loạt doanh nghiệp BĐS lớn, đã chen chân vào mảnh đất màu mỡ Quận 7, để thiết lập thương hiệu của riêng mình.

hình quận 7

Dự án tại quận 7

Có thể dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau như Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise City, LuxCity, Happy Valley, biệt thự và căn hộ Jamona City, Florita, Sunrise City View, Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group, Ehomes 5, City land, Riviera Point, căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula…

Những dự án đẹp với kiến trúc tinh tế, mang lại một phong cách mới mẻ và hiện đại. Ứng dụng công nghệ tối tân như Sunshine City Sài Gòn gần như rất hiếm. Dự án là tổ hợp chung cư cao cấp với 9 tòa cao tầng. Có diện tích đa dạng từ 61 – 130m2. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Nam Sài Gòn).

Mỏ vàng giới kinh doanh bất động sản

Một trong những khu vực thu hút các khách hàng, có nhu cầu sở hữu các căn hộ phân khúc tầm cao. Quỹ đất ngày càng khan hiếm đã khiến nơi đây thành “ đất vàng ”.

Tham khảo dự án khác

Chỉ tính từ năm 2018, thị trường bất động sản đã công bố nhiều dự án như: Evergreen, Citadel Residence, Phú Mỹ Hưng Midtown, Urban Hill và Saigon Peninsula. Đa số dự án căn hộ có giá phổ biến từ 40-70 triệu đồng/m2 và vẫn đang trong xu hướng tăng.

mô hình quận 7

mô hình quận 7

Được thuận lợi về nhiều mặt, thị trường quận 7 chính là một nơi hoàn hảo nhất tại thị trường Việt Nam. Và để tiếp cận tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một số chủ đầu tư nước ngoài đã có những bước đi táo bạo, nhằm tạo sự khác biệt và tăng cường các giá trị cộng thêm.

Thu hút các chủ đầu tư

Có thể nói từ lâu nay thị trường quận 7, chính là nơi đồ sộ và quy mô nhất tại sài thành. Dù cho nơi đây giá đất ngày một tăng cao. Thì các khách hàng hay các chủ đầu tư, có nhu cầu phân khúc tầm cao. Vẫn sẵn sàng để chi hàng chục tỷ đồng để sở hữu một vị trí đắt đỏ.

Là một khu vực nổi trội và phát triển lớn mạnh về nhiều mặt trên thị trường quận 7. Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS ở Sài Gòn. Số lượng giao dịch các dự án ở Quận 7 luôn tăng mạnh. Giá đất nền, căn hộ, biệt thự luôn được định giá cao nhất nhì trong khu vực.

Việc cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, nâng cấp thì hệ quả tất yếu. Kéo theo là thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn – khu Quận 7 sẽ trở nên sôi động. Trở thành món bánh béo bở cho giới đầu tư trong và ngoài nước, mà không thiếu các doanh nghiệp lớn, uy tín quốc tế.

Doanh nghiệp thực hiện dự án dưới dạng sa bàn

Thị trường bất động sản càng phát triển, quy mô càng lớn. Thì những dự án công trình đều được thực hiện cẩn thận và chinh xác. Để đảm bảo an toàn cho việc theo dõi và trình bày dự án.

Các chủ đầu tư sẽ thực hiện những dự án dưới dạng sa bàn. Để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình thực hiện và nhiều lợi ích khác.

Một trong những công ty thực hiện sa bàn có uy tín phải kể đến công ty mô hình kiến trúc Song Anh. Là một trong những công ty thực hiện sa bàn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Luôn đem lại những dự án sống động nhất cho các chủ đầu tư.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.