Share

Hướng dẫn cách làm mô hình sân golf

Hướng dẫn cách làm mô hình sân golf

Chúng tôi, đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật công ty mô hình Song Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để thực hiện một mô hình sân golf mang lại niềm vui cuộc sống, mặc dù việc làm mô hình sân golf khá tẻ nhạt.

Bạn phải chọn vật liệu phù hợp và có lòng đam mê để làm mô hình sân golf. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thực hiện được một mô hình sân golf.

Vật liệu cần thiết:

 • Tấm ván MDF (làm mặt bằng mô hình sân golf)
 • Cát biển trắng
 • Tấm foam xanh
 • Tấm foam màu xanh đậm hoặc nâu
 • Cây và cỏ mô hình
 • Kéo hoặc dao X-Acto
 • Keo dán
 • Bút chì

Cách thực hiện:

 1. Tiến hành mua tất cả các vật liệu và dụng cụ cần thiết cho việc để thực hiện mô hình sân golf. Các cửa hàng bán đồ dùng kiến trúc và mỹ thuật luôn có những vật liệu và dụng cụ này.
 2. Bắt đầu từ mặt bằng, trên một phần của một tấm ván ép, phác thảo các khu vực cố định của sân golf. Đánh dấu các green, hố cát và các khu vực cây xanh được bố trí trong sân golf.
 3. Bắt đầu với green. Cắt foam các vòng theo đúng hình dạng của green bằng cách sử dụng kéo hoặc dao và sau đó dùng keo dán các phần của green này vào đúng khu vực của chúng được bố trí trên mặt bằng mô hình sân golf.
 4. Sử dụng tấm foam màu sậm, cắt các khu vực sẽ được bố trí cây xanh trong mô hình sân golf và cũng dùng keo dán vào mặt bằng. Trên mặt bằng bây giờ sẽ thể hiện rõ khu vực green trên tấm foam màu xanh và khu vực cây xanh trên tấm form màu sậm hơn để trồng cây sau này.
 5. Làm hố cát cho mô hình sân golf. Bôi keo lên chỗ định vị hố cát trên mặt bằng và dùng cát rắc lên các khu vực này. Sau khi keo khô, cát sẽ dính lại trên mặt bằng.
 6. Trồng cây tại các khu vực mảng xanh đã định vị trước đó. Làm các lỗ golf và cắm cờ.
 7. width=

Như vậy là bây giờ các bạn đã có một sân golf với đầy đủ các chi tiết như green, hố cát và các khu vực cây xanh giữa các lỗ golf.

Học làm thế nào để làm một mô hình sân golf không phải là quá khó khăn, nhưng nó sẽ mất một chút thời gian. Chỉ cần bạn chịu bỏ một chút thời gian của mình và làm một cách cẩn thận, tỉ mĩ thì bạn sẽ có một mô hình sân golf đẹp và ưng ý.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.