Mô hình quy hoạch

Mô hình quy hoạch

  • Tự hào là CTY phát triển ngành làm mô hình sớm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn mang đến khách hàng sự hài lòng về mọi mặt. Kỹ thuật, tay nghề cao và đam mê công việc giúp Song Anh đứng vững vàng cho đến thời điểm này. Chứng minh điều đó, liệt kê danh sách mô hình quy hoạch mà chúng tôi làm. Là minh chứng cho tự tồn tài và phát triển của công ty.Tất cả những điều nói trên, việc làm một mô hình quy hoạch chuyên nghiệp tầm cỡ là điều không khó đối với CTY Song Anh này.

  • Với mục tiêu đêm đến khách hàng về sản phẩm sáng tạo tốt nhất có thể. Chúng tôi có thể đa dạng về các loại hình quy hoạch theo phong cách riêng của Song Anh. Kết hợp yêu cầu để cho dự án trở nên mượt mà đến phút cuối cùng hoàn thành.

  • Một số gợi ý về những quy hoạch mà chúng tôi đề ra : mô hình quy hoạch đô thị hay nông thôn mới. Với kiến thức, sáng tạo đúc kết trong 7 năm qua, cách làm quy hoạch của chúng tôi sẽ tự tin mang bạn một cách nhìn mới mẻ về dự án ngoài thực tế. Bạn có thể kiểm chứng những gì tôi nói ở một số quy hoạch đẹp được chúng tôi thực hiện ở cuối bài viết này.

  • Với tiêu chí khách hàng trên hết, tôn trọng và mỉ quan của mô hình khi chúng tôi hoàn thành. Có thể bạn ở bất kỳ đâu, miễn là trên đất nước Việt Nam này, bạn có thể liên hệ chúng tôi bất kỳ lúc nào.. Bạn có thể tới tận xưởng nơi chúng tôi làm việc để tham quan khi bạn muốn làm mô hình quy hoạch thành phố HCM.

Dự án Phú Mỹ Gold City

View Project

Dự án Summer Land

View Project

Mô hình dự án Golden Hill Đà Nẵng – DANA Home Land

View Project

Mô hình Resort – Dự án Kompong Dewa tại Siihanoukville

View Project

Mô hình dự án VinCity Quận 9

View Project

Mô hình sân gôn Transview Golf

View Project

Mô hình khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

View Project

Mô hình khu Đô Thị Mới Sao Mai – Xuân Thịnh

View Project

Mô hình dự án SaiGon River Park

View Project

Mô hình dự án Marina Vũng Tàu

View Project
1 2 3 4 5 6