SA BÀN SINH VIÊN – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

SA BÀN SINH VIÊN – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Sa bàn sinh viên là một dạng sa bàn với quy mô vừa đủ. Thể hiện lại toàn bộ dự án, ý tưởng mà các sinh viên muốn thực hiện. Để có thể làm đồ án hay để trưng bày.

SA BÀN KIẾN TRÚC SINH VIÊN

Tham khảo một số sa bàn khác 

Sa bàn sinh viên là một mô hình với nhiều sáng tạo và nhiều ý tưởng mới lạ. Với nhiều sáng kiến cho ra những thành phẩm khác nhau. Luôn mang đến những sa bàn ấn tượng và phù hợp nhất.

mô hình sinh viên

mô hình sinh viên

Sa bàn kiến trúc như một bản đồ thu nhỏ của một dự án, hay một nội dung mà khách hàng muốn thể hiện. Qua đó, chúng ta dựa trên những bản thiết có sẵn và thi công cẩn thận. Để có thể đem lại một sản phẩm sa bàn chất lượng.

Một sa bàn luôn thực hiện cụ thể và sinh động nhất. Giúp các sa bàn sinh viên hoàn thành những đồ án tốt nghiệp. Cũng như để có thể trưng bày mô hình, cho các khách hàng tham khảo.

Luôn đem đến những sản phẩm mô hình phù hợp nhất. Với mẫu mã và kiểu dáng ấn tượng. Sa bàn sinh viên được thể hiện sinh động nhất qua những bàn tay các kỹ thuật viên. Đem đến sự thu hút lớn cho nhiều người.

Mô hình đồ án sinh viên

Sa bàn sinh viên được thực hiện dựa trên các bảng thiết kế có sẵn. Có đầy đủ kích và từng chi tiết bộ phận. Cũng như những dự án sa bàn khác. Nhưng quy mô sẽ nhỏ hơn so với việc thể hiện các dự án sa bàn kiến trúc.

Cách thực hiện vẫn giống như cách thực hiện những mô hình khác. Đều được đo đạc cẩn thận để có thể đưa ra những bộ phận mô hình hoàn chỉnh nhất.

sa bàn sinh viên

sa bàn sinh viên

Được đưa ra với nhiều ý tưởng mới lạ. Nhưng cũng có nhiều ý tưởng cổ điển, thể hiện nét đẹp Việt Nam qua những nét văn hoá, đơn sơ và mộc mạc. Cũng như tôn vinh lên nét đẹp của Việt Nam bằng cách thể hiện qua mô hình.

Kiến trúc văn hoá dân tộc

Là một dạng mô tả lại những nét văn hoá dân tôc Việt Nam. Những nét đặc trưng mà người Việt có. Những nét đơn sơ, bình dị mà đem lại sự thoải mái, ấn tượng cho mọi người.

Ở đây, sa bàn thể hiện được lại một nét đơn sơ, mộc mạc của một nét văn hoá người Việt đang gìn giữ và phát triển. Những ngôi nhà sàn Tây Nguyên được thực hiện bởi sinh viên.

Thiết kế và thực hiện sinh động của từng khối nhà mô hình được thể hiện như thật. Với từng đường nét của ngôi nhà được thể hiển chân thật và hài hoà.

sa bàn kiến trúc sinh viên

sa bàn kiến trúc sinh viên

Bởi những sa bàn được thực hiện khá sinh động trong từng góc nhìn của nhiều người. cách thể hiện từng bộ phận, đến đường nét, đến những tán cây, con người,… đều đem lại một nét mộc mạc, giản dị và yên bình. Chân thật đến mức nêu lên được sự nổi trội về văn hoá Việt Nam.

Một số dự án mới

Thực hiện sa bàn 

Thực hiện sa bàn sinh viên là những kỹ thuật viên tại công ty Song Anh. Mang đến một sa bàn sinh động và ấn tượng cho các bạn. Đồng thời giúp các bạn những bộ phận mô hình khó thực hiện và cần tính thẩm mỹ cao.

Cũng như đòi hỏi những quá trình lắp ghép chuyên nghiệp. Tạo thành một sa bàn hoàn hảo và ấn tượng. Đem lại một cái nhìn tổng quan hơn về dự án mà các bạn muốn thực hiện.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.