SA BÀN GOLDEN HILLS – SỰ THU HÚT CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

SA BÀN GOLDEN HILLS – SỰ THU HÚT CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

Được thiết kế và thi công sa bàn Golden Hills tại Đà Nẵng. Là một dự án vô cùng lớn, tại một thành phố đang phát triển về thị trường. Tạo một dự án đầy ấn tượng và có sức hút vô cùng lớn tại thị phần nơi đây.

Tìm hiểu dự án mới của Song Anh

DỰ ÁN QUY MÔ TẠI ĐÀ NẴNG 

Dự án được thiết kế và xây dựng và được xem là một dự án cao bậc nhất miền Trung. Toàn bộ dự án được hoàn thành với đẳng cấp 5 sao. Bởi diện tích quá rộng lớn, thêm vào đó là phần kiến trúc quá sang trọng và mang một nét đẹp mới, đến thành phố phát triển Đà Nẵng.

Chính vì sự quy mô và rộng lớn của dự án, chủ đầu tư đã cho thi công sa bàn Golden Hills. Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như bản thân.

sa bàn Golden Hills

Sa bàn Golden Hills

Dự án được thực hiện xuyên suốt vì độ quy mô và sự tập trung các khách hàng. Để có thể sỡ hữu cho chính bản thân một không gian với đẳng cấp sang trọng.

Với những mảnh đất đáng giá và những căn hộ đầy đủ chất lượng và tiện nghi. Thì việc có thể sở hữu một vị trí nhỏ tại nơi đây, thì đó là điều rất tuyệt vời.

Vị trí thuận lợi Golden Hills – Giá trị của sa bàn Golden Hills.

Nằm một vị trí đắc địa, một thành phố rộng lớn và phát triển. Để tạo thành một siêu dự án với quy mô lớn. Tại khu vực phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Còn được thiết kế quy hoạch rất bài bản, bởi đơn vị uy tín đã từng triển khai thành công Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tên dự ánGolden Hills Đà Nẵng
Vị trí dự ánĐường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.
Vốn đầu tư1,67 tỷ USD
Tổng diện tích400 ha
Mật độ xây dựngKhoảng 12%

Sa bàn Golden Hills thu hút nhiều chủ đầu tư.

bản đồ dự án Golden Hills

bản đồ dự án Golden Hills

Siêu dự án tại Đà Nẵng là một khu vực gây nhiều sự chú ý, và thu hút nhiều khách hàng và giới BDS. Một dự án với kiến trúc mới mẻ, vừa gần biển vừa gần sông và kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch.

Thu hút nhiều hơn bởi từng khu vực dự án được bố trí và thi công hoàn hảo. Dựa vào sa bàn Golden Hills có thể thấy được độ quy mô, tầm quan trọng và dự án mạng lại là rất lớn.

* Quy mô dự án: Gồm 6 phân khu chức năng chính

+ Khu A: 86 ha gồm biệt thự, nhà liền kề, công viên cây xanh…

+ Khu B: 45 ha gồm biệt thự, nhà liền kề, văn phòng, quảng trường, viện bảo tàng, bệnh viện, siêu thị …

+ Khu C: 76 ha gồm nhà liền kề, biệt thự

+ Khu D: 122 ha gồm Villa sinh thái, Bến du thuyền sang trọng

+ Khu E: 45 ha gồm khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao

+ Khu Đảo: 2 ha với dinh thự biệt lập đặc biệt

– Loại hình đầu tư và phát triển: Khu biệt thự cao cấp, khu đô thị sinh thái, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại.

– Mô hình hoạt động: Du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh.

– Tiện ích: Sân tập Golf, bến du thuyền, công viên cây xanh, gym, spa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills – Đà Nẵng

Golden Hills

Golden Hills

Tổng quan của một dự án, là một bản đồ thu nhỏ của sa bàn Golden Hills. Được thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho toàn dự án. Cũng như đẩy độ phát triển tại Đà Nẵng ngày một tăng cao.

Dự án sẽ được hoàn thành và thể hiện được sự quy mô rộng lớn. Kèm theo là những thiết kế, bố trí sang trọng cùng với đẳng cấp 5 sao. Dành cho các khách hàng có nhu cầu, cũng như được tận hưởng một không gian thoải mái nhất.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.