MÔ HÌNH KHU CÔNG NGHIỆP – NƠI THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN

MÔ HÌNH KHU CÔNG NGHIỆP – NƠI THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN

Mô hình khu công nghiệp là nói đến xây dựng một khu công nghiệp chính xác, và thân thiện với môi trường. Mang đến một sa bàn tổng quát cả khu công nghiệp, thuận tiện cho việc xác định từng khu vực trong khu công nghiệp của bạn.

Mô hình khu công nghiệp - Mô hình Song Anh

Mô hình khu công nghiệp – Mô hình Song Anh

Để xây dựng một khu công nghiệp một cách chính xác và hiệu quả nhất. Thì chủ đầu tư phải khảo xác, tính toán rất kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng. Và một trong những công đoạn đó là làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp.

Tham khảo làm sa bàn kiến trúc khu công nghiệp tại:

Làm sa bàn cho khu công nghiệp không chỉ cần chuẩn xác về thiết kế, chi tiết mà còn phải đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm trong quá trình hoạt động.

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực làm mô hình, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ và đòi hỏi độ chuẩn xác trong từng chi tiết cụ thể. Một số dự án đã thực hiện:

Thi công mô hình khu công nghiệp – mô hình kiến trúc:

Mô hình dự án khu công nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn giới thiệu được cùng lúc nhiều sản phẩm, đồng thời cũng thể hiện được những điểm mạnh nhất của dự án đối với các chủ đầu tư.

Cùng với đó, giới thiệu các dự án qua sa bàn sẽ thuyết phục hơn và để lại nhiều ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp tức thì thông qua trải nghiệm thực tế.

Đó cũng chính là “bí quyết chốt Sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp BĐS trên toàn quốc.

Vừa qua, chúng tôi cũng hoàn thành dự án Summer Land tại Phan thiết các bạn có thể thấy được cao độ dự án rất phức tạp. Kỹ thuật chuyên nghiệp thể hiện dòng nước rất ấn tượng.

Mô hình quy hoạch dự án Summer Land

Mô hình dự án Summer Land tại Phan Thiết                                                                                                                                     

Làm sa bàn khu công nghiệp tại Vũng Tàu:

Hiện tại thị trường khu công nghiệp tại Vũng Tàu có 10 khu công nghiệp đang hoạt động có tỷ lệ lấp đầy đạt gần 75%, tăng gần 20% so với thời điểm đầu năm 2018.

Ngoài ra chủ đầu tư còn chú trọng đến các dự án như ngành công nghiệp chế biến, điện mặt trời. Cùng với đó, đầu tư xây dựng các khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu, mời gọi vào những dự án du lịch lớn, xây dựng và đội ngũ chất lượng cao.

Sa bàn dự án Phú Mỹ Gold City tại Vũng Tàu

Dự án khu công nghiệp bằng mô hình tại Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu chúng tôi cũng hoàn thành và lắp đặt dự án Phú Mỹ Gold City, được thực hiện để đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Về nhiều mặt cũng như hỗ trợ trong quá trình quan sát, và nắm bắt được quá trình thi công.

Khu công nghiệp, khu sản xuất, mô hình kiến trúc nhà máy

Kỹ thuật làm mô hình phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, không chỉ cho mô hình của khu công nghiệp mà còn các mô hình kiến trúc khác.

Khu công nghiệp rất rộng lớn, quy tụ nhiều công trình, hạng mục, nhà máy sản xuất khác nhau.

Do đó, các kiến trúc sư và đội thợ làm mô hình phải thực hiện qua nhiều công đoạn, bám sát bản vẽ thiết kế để tạo ra mô hình kiến trúc khu công nghiệp chuẩn xác.

Mô hình quy hoạch khu công nghiệp Thuận Đạo

Mô hình quy hoạch khu công nghiệp Thuận Đạo

Ngoài ra khi công trình thực tế khác so với trên bản vẽ kỹ thuật nên cũng cần phải có sự khảo sát kỹ công trình công nghiệp trước khi làm mô hình kiến trúc.

Xem thêm làm mô hình kiến trúc là gì?

Các công trình khu công nghiệp chủ yếu bao gồm: các tòa nhà sản xuất và phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật, các thiết bị công nghệ đứng lộ thiên.

Các công trình này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Mô hình khu công nghiệp

Sa bàn khu công nghiệp – Dự án được thực hiện bởi công ty Song Anh

Mô hình thường sẽ được đặt tại phòng truyền thống hoặc sảnh của phòng làm việc tiếp khách giúp cho việc khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về khu công nghiệp trên toàn thể mặt bằng, từ đó có thể chỉ ra các cụm sản xuất, các cụm phụ trợ, các cụm dây chuyền.

 Các dự án mô hình kiến trúc khu công nghiệp: 

Các sa bà không chỉ chuẩn xác về thiết kế mà còn phải đảm bảo đúng như trong cách bố trí thực tế của nơi sản xuất. Công ty chúng tôi đã rất nhiều năm làm mô hình và thành công với nhiều dự án mô kiến trúc khu công nghiệp, nhà máy như: Mô hình nhà máy Meisheng Textiles, mô hình nhà máy PEB Steel, mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Mô Hình Nhà Máy Peb Steel

Mô Hình Nhà Máy Peb Steel

mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước 

Mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa Phước 

Dưới đây là một số dự án bạn có thể quan tâm:

Dưới đây là một số dự án bạn có thể quan tâm:

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh, là một công ty chuyên về lĩnh vực hiện các dự án mô hình kiến trúc. Ở đây đòi hỏi sự chuyên môn và cẩn thận cho từng sản phẩm. Để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và thể hiện cụ thể nhất từng bộ phận. Đem đến sự hài lòng và phù hợp nhất cho từng dự án mà chúng tôi thực hiện

———————————————————————————————————–

SA BÀN NHÀ XƯỞNG – MÔ HÌNH THỊNH QUANG

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.