Share

Mô hình khu đô thị mới Lạc Long – Hải Dương

Mô hình khu đô thị mới Lạc Long – Hải Dương

Chi tiết dự án:

Mô hình khu đô thị mới Lạc Long tại Hải Dương

 

Mô hình khu đô thị mới Lạc Long nằm ở trung tâm kinh tế phía Bắc, có diện tích 10ha. Vị trí đắc địa của nó nằm gần các tuyến đường quan trọng, như cách Quốc lộ 5A chỉ 5km và tiếp giáp đường trục Bắc – Nam. Hai cây cầu quan trọng là Cầu Mây và cầu Triều đã được hoàn thành, kết nối Lạc Long với thị xã Đông Triều và tỉnh Quảng Ninh. Với mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện, Lạc Long trở thành một khu đô thị sầm uất và phát triển.

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/250
  2. Kích thước sa bàn: 1200 x 1700 mm
  3. Địa điểm: Hải Dương.

Thông tin về dự án Khu đô thị mới Lạc Long

 

  • Tên dự án: Khu đô thị mới LẠC LONG.
  • Chủ đầu tư: Liên danh Công ty CP đầu tư địa ốc OOCHOMES và Tập đoàn Thành Công.
  • Vị trí: Nằm tại trung tâm xã Lạc Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Khu đô thị mới Lạc Long được quy hoạch trong chuỗi đô thị trục hướng Tây Nam của thị xã, với mục tiêu trở thành đô thị lõi của phường Lạc Long khi Kinh Môn trở thành thành phố. Với vị trí đắc địa, dự án có nhiều lợi thế như cách quốc lộ 5A chỉ 5km, tiếp giáp với trục đường Bắc-Nam nối liền Hải Dương-Quảng Ninh-Thái Bình, và cách thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) hơn 10km. Nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của Hà Nội – Hải Dương – Quảng Ninh, dự án có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội và thu hút đầu tư.
  • Quy mô dự án: 10ha.
  • Mật độ xây dựng: 35%, bao gồm nhà thương mại và nhà liền kề.
  • Tiện ích đầy đủ và hiện đại: Gồm chợ Lạc Long rộng hơn 1ha, đường rộng 22m, công viên cây xanh, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao…
  • Thời gian khởi công: Từ tháng 7/2020.

Khu đô thị mới Lạc Long đã được kế hoạch trở thành một đô thị siêu liên kết, kết nối Hải Dương với các trung tâm kinh tế lớn như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình… Đây sẽ mang đến sự phát triển mới cho xã Lạc Long, trong một thời kỳ hiện đại và hội nhập.

Ngoài việc thu hút đầu tư, khu đô thị mới Lạc Long cũng đáp ứng nhu cầu an cư và lạc nghiệp lý tưởng của người dân. Với kiến trúc châu Âu phóng khoáng, hiện đại, đô thị Lạc Long mang đến một không gian sống mới. Được thiết kế với hệ sinh thái “tất cả trong một”, dự án bao gồm nhà liền kề, shophouse, công viên, sân thể dục thể thao, bãi đỗ xe, chợ…

Khu đô thị mới Lạc Long cũng tạo điểm nhấn với nhiều công viên cây xanh và không gian mở rộng, mang đến môi trường sống lành mạnh và không khí trong lành. Chợ Lạc Long rộng hơn 1ha sẽ trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất thị xã Kinh Môn, trong khi dãy shophouse đa dạng các dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, spa, phòng tập yoga… Nơi cư dân có thể mua sắm và thư giãn cùng gia đình và bạn bè vào cuối tuần.

Trong bối cảnh Kinh Môn đang phấn đấu trở thành “Thành phố” trước năm 2030, khu đô thị mới Lạc Long là một chiếc đòn bẩy, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Kinh Môn. Đồng thời, nó cũng là mục tiêu để xã Lạc Long trở thành một “Phường” của thành phố trẻ.

Với sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn Thành Công và Công ty cổ phần đầu tư địa ốc OOCHOMES, khu đô thị mới Lạc Long sẽ là niềm tự hào của cư dân xã Lạc Long và tỉnh Hải Dương.

Mô hình dự án liên quan

call button