Share

Mô hình dự án Conic Boulevard | Bình Chánh

Mô hình dự án Conic Boulevard | Bình Chánh

Chi tiết dự án

Dự án Conic Boulevard tại Bình Chánh

Dự án căn hộ Conic Boulevard được tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên địa bàn Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của dự án là 10.000m2, bao gồm 2 block căn hộ cao 30 tầng, tổng cộng có 800 căn hộ. Với vị trí nằm tại khu trung tâm của Huyện Bình Chánh, dự án Conic Boulevard có sự liền kề thuận lợi với các quận lân cận như Bình Tân, Quận 7 và Quận 8.

Ban đầu, dự án Conic Boulevard được đặt tên là “Khu dân cư & căn hộ cao tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh”. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác Công trình Giao thông 584.

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/300
  • Tên dự án: Conic Boulevard (Tên cũ Khu dân cư & căn hộ cao tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây dựng Lĩnh Phong – Conic
  • Vị trí dự án: Tọa lạc tại giao lộ giữa Quốc lộ 1A và đại lộ Võ Văn Kiệt, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Quy mô dự án: 10.000m2. Gồm 2 blocks cao 30 tầng

Vị trí của Dự án Căn hộ Chung cư Conic Boulevard tọa lạc ngay trên mặt tiền của con đường danh tiếng – Đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc khu vực Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được bố trí tại vị trí chiến lược, trên tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, một con đường quan trọng kết nối trực tiếp với Hầm Chui Thủ Thiêm, tạo lối đi thuận tiện đến Trung tâm Quận 2 và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Sự kết nối tối ưu này không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm mà còn mang đến sự thuận lợi khi tiếp cận các tuyến đường chính và cơ sở hạ tầng vận chuyển.

Các căn hộ tại dự án Conic Boulevard mang trong mình một thiết kế không gian tối tân và tinh tế. Với cấu trúc hai khối đế sole, mỗi căn hộ được xây dựng theo hình khối vuông vức, mỗi góc của căn hộ đều nhìn thẳng ra sông, tạo nên một môi trường yên bình, luôn ban đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên. Qua cửa sổ của mỗi căn hộ Conic Boulevard, cư dân có thể thả mắt ngắm nhìn toàn cảnh vùng thương mại quận, bao gồm Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 8, cùng với dòng sông tam giác: từ sông Sài Gòn, Kênh Tàu Hủ đến Kênh Đôi.

Ảnh phối cảnh dự án Coniv Boulevard
Ảnh phối cảnh dự án Coniv Boulevard

call button