Share

Mô hình chung cư Grand Mark Nha Trang

Mô hình chung cư Grand Mark Nha Trang

Chi tiết dự án:

Mô hình chung cư Grand Mark Nha Trang

 

Grand Mark Nha Trang là dự án căn hộ cao cấp do Indochine Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại số 16 Đường Phước Long, phường Phước Long, thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án được bao quanh bởi khu dân cư và liền kề với các tuyến đường Võ Thị Sáu, Đông Phước, Lê Hồng Phong1.

Giá bán căn hộ tại Grand Mark Nha Trang được công bố vào năm 2022 và có giá trung bình khoảng 50 triệu đồng/m2

  1. Tỉ lệ sa bàn: 1/100
  2. Kích thước sa bàn: 2000 x 1400 mm
  3. Địa điểm: Nha Trang

Thông tin về dự án Grand Mark Nha Trang

Grand Mark Nha Trang là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm phía Nam phố biển Nha Trang, được xây dựng trên khu đất rộng 10.162 m2. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng. Dự án bao gồm 41 căn shop-villas thấp tầng và 1 tòa tháp căn hộ cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm. Grand Mark Nha Trang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng, với tầm nhìn bao quát vịnh biển xanh ngọc và toàn cảnh thành phố du lịch. Dự án cũng có nhiều tiện ích nội khu và liên kết vùng, như khu thương mại, dịch vụ, spa, gym, hồ bơi, công viên cây xanh… Dự án đã khởi công ngày 28/05/2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Grand Mark Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Grand Mark Nha Trang là một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) là đơn vị chủ đầu tư của dự án, với sự hợp tác của các đối tác hàng đầu như Propertyx, Coteccons và CBRE. Propertyx là đơn vị tiếp thị và phân phối dự án, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Nha Trang. Coteccons là đơn vị xây dựng dự án, là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. CBRE là đơn vị quản lý vận hành dự án, là một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu thế giới. Với sự kết hợp của các đơn vị này, dự án Grand Mark Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm bất động sản cao cấp và đáng tin cậy.

Mô hình dự án liên quan

call button