Share

Mô hình chung cư Fresca Riverside Thủ Đức

Mô hình chung cư Fresca Riverside Thủ Đức

Chung Cư Fresca Riverside thủ đức

 

Căn Hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, do công ty SeaHoldings làm Chủ đầu tư. Dự án nằm tại khu dân cư Bình Đức, thuộc phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Dự án Fresca Riverside gây chú ý bởi tiện ích nội khu đa dạng và sở hữu vị trí đẹp mà không phải dự án nào cũng có được.

Sa bàn chung cư Fresca Riverside

  • Tỉ lệ sa bàn: 1/100
  • Kích thước sa bàn: 1600 x 3000 mm
  • Địa điểm: Thủ Đức.

 

Fresca Riverside có vị trí đắc địa, tọa lạc tại khu dân cư Bình Đức, trên đường Nguyển Bình Chiểu với 4 mặt tiền đường. Đây là khu căn hộ cao cấp được xây dựng theo chuẩn tiện nghi quốc tế bao gồm công viên xanh rộng và hồ bơi đạt chuẩn.

Dự án Fresca Riverside có tổng diện tích xây dựng là 6.748m2, trong đó mật độ xây dựng khối đế là 43,84% và khối thấp 29,9%. Dự án gồm 2 khối tháp cao 17 tầng và 16 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 sân thượng. Dự án gồm 389 căn hộ. Các căn hộ 52m2 – 70m2 gồm 2 phòng ngủ.

Mô hình dự án Fresca Riverside được công ty thiết kế mô hình Song Anh thực hiện. Để đảm bảo sự hòa quyện giữa nước (Agua) và gió (Brisa) chính là phong thái chính của dự án Fresca Riverside, những nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm của công ty Song Anh phải thật tỉ mỉ và chuyên tâm để thực hiện.

Mô hình được hoàn thành với tỉ lệ 1/100 với kích thước 1600 x 3000, bao quát sắc xanh của cây cỏ, ánh đèn lung linh của căn hộ cao cấp cộng hưởng với mặt sông càng làm cho mô hình sống động như thật, diễn tả hoàn hảo những tiện ích và điểm mạnh của dự án.

Với tiêu chí sản phẩm chất lượng, làm việc uy tín, hổ trợ hết mình, Song Anh với hơn 100 dự án trong và ngoài nước, gần 10 năm kinh nghiệm, tự tin có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những dự án tầm cỡ.

Chân thành cảm ơn chủ đầu tư SEA HOLDING đã chọn Song Anh là đơn vị để thực hiện dự án Fresca Riverside.

Mô hình dự án liên quan

call button