Share

DỰ ÁN SA BÀN KIẾN TRÚC – TẠO NÊN SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA SA BÀN

DỰ ÁN SA BÀN KIẾN TRÚC – TẠO NÊN SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA SA BÀN

Dự án sa bàn là một dạng dự án được thể hiện dưới dạng mô hình thu nhỏ. Với các dự án kiến trúc như biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học tạo sự chân thật của mô hình mang lại.

dự án nổi bật 

SA BÀN KIẾN TRÚC NỔI BẬT

Mô hình kiến trúc thể hiện được cấu tạo của công trình đó. Giúp người quan sát có thể thấy được những ưu điểm, của dự án nếu khởi công và sau khi hoàn thành.

sa bàn kiến trúc nổi bật
sa bàn kiến trúc nổi bật
  • Mô hình cho khách hàng thấy được những căn hộ thực tế đẹp như thế. Nào tiện nghi ở đâu và từ đó họ sẽ an tâm hơn khi mua nó.
  • Đôi khi khách hàng còn biết được chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp họ hiểu rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và làm gia tăng sự thích thú trong đầu tư.
  • Dễ hiểu rằng, tai nghe không bằng mắt thấy, nghe miêu tả dự án đẹp dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có xúc nó
  • Mô hình càng đẹp thì hiệu quả kinh doanh càng cao.
  • Qua mô hình kiến trúc còn có thể cho người xem thấy được toàn cảnh của dự án, mà họ đề ra để chọn lựa cho mình một dự án tốt nhất.
  • Giúp thời gian thiết kế ý tưởng sẽ rút ngằn vì mô hình kiên trúc sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được tường tận hình ảnh của dự án trong tương lai.
  • Đồng thời cho ta nhìn thấy được những yếu tố không khả thi. Hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa trong quá trình xây dựng thực tế.
  • Trên thực tế, đã có rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư làm mô hình triển lãm đã thu vô số lợi nhuận từ việc làm mô hình.
  • Làm mô hình kiến trúc ấn tượng nó còn đánh giá qua những nét đẹp được lưu giữ qua thời gian.
  • Mang lại giá trí, tài nguyên trí óc này nâng tầm cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SA BÀN

Với các dự án sa bàn được thực hiện. Đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư hay ngành kinh doanh bất động sản. Với những chức năng khác nhau của từng mô hình. Sẽ Đem lại một thuận lợi riêng cho những chủ đầu tư.

MÔ HÌNH LÀ BẢN ĐỒ THU NHỎ

Một mô hình thường được sử dụng như là một bản đồ thu nhỏ. Cho các khu phức hợp lớn hơn như: sân bay, trung tâm hội nghị hoặc công viên giải trí.

Nó cung cấp cho người xem một điểm tham khảo tốt hơn về nơi họ. Ở trong khu phức hợp và làm thế nào để đến nơi họ muốn đi. Trong một không gian đa tầng lớn như khách sạn, bệnh viện hoặc trung tâm hội nghị, một mô hình thu nhỏ sẽ giúp bạn có định hướng và tìm ra cách để đến được vị trí mong muốn.

sa bàn là bản đồ thu nhỏ
sa bàn là bản đồ thu nhỏ

MÔ HÌNH CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN XÂY DỰNG

Các sa bàn kiến trúc, được sử dụng trong việc phê duyệt giấy phép xây dựng. Có một mô hình hiện diện tại các cuộc họp cho phép các nhà quản lý. Xem chính xác các dự án, sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh như thế nào. Và dễ dàng hơn để có được phê duyệt cần thiết.

Để quảng cáo, thông tin hoặc trình bày dự án một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều công dụng và vấn đề khác xoay quanh mô hình kiến trúc.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA SA BÀN

dự án sa bàn mang phong cách mới lạ, sẽ dễ dàng đem lại sự thu hút đối với khách hàng. Mỗi mô hình được hoàn tất sẽ có những nét đột phá cách khác nhau. Tạo ra một mô hình đầy ấn tượng và nổi bật riêng.

KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Trong rất nhiều mô hình kiến trúc của công ty Song Anh. Chúng tôi thấy được sự thu hút đầu tiên là cách phối hợp ánh sáng vô cùng hấp dẫn.

dự án tại Song Anh 

Hệ thống chiếu sáng trong làm mô hình kiến trúc chỉ là một yếu tố phụ kiện. Nhưng các kỹ sư đã có sự đầu tư và quan tâm sâu sắc. Những mô hình họ thực hiện luôn có ánh sáng rực rỡ, và phối hợp thật sự hoàn hảo cho mô hình kiến trúc lung linh hơn.

Cái nhìn tổng thể và khách quan đã được thể hiện một cách rõ nét trong mô hình kiến trúc. Tái hiện rõ ràng và sinh động các khung cảnh , cách bố trí hài hòa và đẹp mắt, từ đó cho ta thấy được tầm quan trọng của việc làm mô hình kiến trúc.

Mô hình xuất đi Úc - Dự án Portical
Mô hình xuất đi Úc – Dự án Portical

Không chỉ vậy, bộ phận lắp ghép toàn bộ mô hình cũng cần có sự chuyên nghiệp ở đây. Để không có sai sót nào trong quá trình thực hiện cũng như hoàn thành dự án. Để toàn bộ dự án sa bàn có thể, thể hiện một cách cụ thể nhất và chuyên nghiệp nhất.

ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

dự án Crystal Waters Aquamar
dự án Crystal Waters Aquamar

Dự án sa bàn kiến trúc được tiến hành xây dựng hoàn thiện, và đáp ứng được gần như đầy đủ. Nhu cầu sinh hoạt cơ bản của con người, mới là điều thành công mà mô hình hướng đến. Phải thể hiện làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng và sản phẩm kiến trúc này cân xứng với số tiền mình đã đầu tư.

Mới đây, công ty Mô Hình Kiến Trúc Song Anh đã hoàn thành một dự án. Được kiểm duyệt là đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế đặc biệt và đây sinh động cho dự án sa bàn.

Đã đem lại một mô hình đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Và chúng được thể hiện với nhiều chi tiết rất tinh xảo và đầy tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.