Share

Mô hình công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Mô hình công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc.

Hoài Ân Viên là công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước. Vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện. Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, với diện tích hơn 74ha. Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với vị trí địa lý đắc địa, chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

 width=

Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, phong thủy hài hòa, giao thông thuận tiện, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng sạch đẹp để trở thành nơi mọi người đến tham quan, hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm, cũng là nơi yên nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất. Hoài Ân Viên có các loại sản phẩm đa dạng gồm: Khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia đình, mộm egia tộc, khu tưởng niệm, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người có hậu sự.

Nghĩa trang Hoài Ân Viên đã được nhà nước phê duyệt xây dựng công viên nghĩa trang với qui mô lớn hơn 74ha, đây thực sự là hoa viên nghĩa trang có diện tích lớn nhất hiện nay.  Công viên nghĩa trang được xây dựng trên vùng đồi cao, vị tri phong thủy rất tốt khi đây là vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước lựa chọn, cũng như địa danh Mộ Cổ Thạch.

 width=

Công ty Làm Mô Hình Kiến Trúc Song Anh hân hạnh được hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Beta Việt đã tái tạo lại không gian thu nhỏ của nghĩa trang Hoài Ân Viên bằng mô hình kiến trúc với tỷ lệ 1/500 để người xem có cái nhìn tổng quát về 1 nghĩa trang với phong cách hiện đại, trong sạch đẹp.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty Mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Video trên youtube.com

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.