Bất động sản tại Bình Dương tiếp tục gây sốt chủ đầu tư

Bất động sản tại Bình Dương tiếp tục gây sốt chủ đầu tư

Sự hạn chế nguồn cung tại khu vực trung tâm TP.HCM đã làm cho các dự án ven thành phố như bất động sản tại Bình Dương hay các khu vực lân cận khác nở rộ.

Yếu tố khiến bất động sản Bình Dương nở rộ

Bình Dương là thủ phủ khu công nghiệp của Việt Nam

Hiện tại, Bình Dương đang hoạt động với danh sách 28 khu công nghiệp trải dài khắp Bình Dương, theo Ban quản lý các khu công nghiệp Bình Dương. Nơi thu hút các chủ đầu tư đến đầu tư vào khu vực này. Đồng thời Bình Dương là nơi kết nối với các khu vực trọng điểm phía Nam.

Ban Do Khu Cong Nghiep Tai Binh Duong

Bản đồ các khu công nghiệp tại Bình Dương

Hàng loạt các dự án đất nền tại Bình Dương cháy hàng

Từ nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, Bình Dương đã trổi lên và phát triển mạnh mẻ từ sau khi tái lập tỉnh ngày 01/01/1997. Từ đó, các dự án đất nền tại đây mộc lên rất nhiều, thu hút các chủ đầu tư đến tham gia. Trong đó các dự án phải kể đến đó là Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn, Khu đô thị Golden Mall, dự án đất nền Lakeview Bình Dương, Khu dân cư Icon Central Bình Dương, …

Sa Ban Du An Khu Do Thi Ngu Tuong Khai Hoan

Sa bàn khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Vì sức nóng các dự án lớn tại đây nên cũng đã làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cân. Giá đất tại đây cũng đang tăng trưởng mạnh mẻ. Nhu cầu tiêu thụ cũng như giá trị cho thuê dài hạn trong tương lai tại Bình Dương là rất lớn, nên “cơn sốt” đất nền tiếp tục phải dịch chuyển sang hướng những dự án căn hộ, chung cư cao cấp trong khu vực.

BÁN 985M2 HAI MẶT TIỀN ĐẤT DĨ AN CÓ THỔ CƯ NGAY 3 KHU DÂN CƯ LỚN BÌNH DƯƠNG
– Diện tích 985m2 Hai Mặt Tiền, Nằm giữa 3 Khu Dân Cư Trường Thành, Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Dân Cư Đông Bình Dương
– Nằm gần các khu công nghệp VISIP, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Bình Dường khu công nghiệp Tân Đông Hiệp,…
– Đường xe lớn một đầu giáp đường Trương Văn Vĩnh, một tương lai thông ra đường kè lớn Rạch Ông Tiếp đi các tỉnh
⭐Diện tích 958m2 có Thổ Cư
✔Giá 7 tỉ 450 triệu
☎Liên hệ: 0903 879456 gặp Phong

Mật độ dân cư tăng 20 – 25% mỗi năm

Tiềm năng đáp ứng chỗ ở cho các kỹ sư và công nhân lao động tại đây lớn. Theo thống kê, hiện nay có hơn 45 nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 nghìn công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước làm việc tại Bình Dương. Vì thế tiềm năng để xây dựng khu chung cư và nhà ở tại đây rất lớn.

Le Ra Mat Du An Icon Central

Lễ ra mắt dự án Icon Central

Các chủ đầu tư dự án đã bắt đầu đề xuất và xây dựng khu căn hộ, dân cư cao cấp nhầm đáp ứng nhu cầu tại đây. Các chiến dịch Marketing của công ty cũng đồng thời được đẩy mạnh. Hàng loạt các sự kiện ra mắt dự án đã diễn ra. Một trong các công cụ không thể thiếu để thúc đẩy dự án chính là Làm sa bàn kiến trúc cho dự án, trưng bày sản phẩm của mình đến quý đầu tư và khách hàng.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.